Streamline English 3 - Destinations (mp3 & pdf)


Bộ sách Streamline English nổi tiếng vang bóng một thời này tuy cũ nhưng rất hữu ích trong việc luyện nghe, nói tiếng Anh cho những ai bắt đầu học. 
 
Đặc biệt về kỹ năng đàm thoại thì bộ sách này không thua bất cứ cuốn sách tiếng Anh hiện đại này (nếu không muốn nói là còn vượt trội hơn một số sách hiện tại).

Trong quá trình học tập nếu có khó khăn, vướng mắc vui lòng liên hệ: Cao Tiến Luận- Email: caotienluan@gmail.com hoặc caotienluan@yahoo.com. 


Xem or download book (pdf) 
Listening online or download MP3
Download trọn bộ Streamline English
Xem online or download MP4 
 Trong quá trình sử dụng, nếu các bạn gặp khó khăn về nghe online, xem online or download, vui lòng cài Google Drive vào PC or Mobile của bạn theo địa chỉ chính thức của Google: https://drive.google.com, rồi sau đó cứ việc nghe online hoặc download về nhà máy tính hoặc chép vào điện thoại di động xài thoải mái mọi lúc mọi nơi. Việc nghe online, xem online hoặc download từ công cụ mới này của Google rất nhanh chóng và tiện lợi. 
Lưu ý:  Khi gặp khó khăn trong việc download nhiều files cùng 1 lúc bằng công cụ Google Drive, các bạn Xem hướng dẫn download nhiều tập tin tại đây
Xin cám ơn!
(E&J CAFE - T.L tổng hợp)

0 Comment "Streamline English 3 - Destinations (mp3 & pdf)"

Đăng nhận xét