Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu là tài liệu gồm những kiến thức cơ bản nhất trong việc học tiếng Nhật nhưng nếu hiểu một cách thấu đáo những điểm cơ bản này thì nó sẽ là một nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiếp tục tự nâng cao trình độ của mình.


Nhằm giải đáp những thắc mắc, tạo nền tảng văn phạm vững chắc cho các học viên trước khi bước lên học tập ở những trình độ cao hơn, xin giới thiệu đến các bạn tài liệu "Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu" được biên soạn hết sức chi tiết, đầy đủ và công phu. Với cách trình bày nội dung một cách đơn giản, dễ hiểu, thuận tự, từ đơn giản nhất đến những bài khó dần; bạn hãy bắt đầu việc học tiếng Nhật bằng cách học thuộc hai bộ chữ Hiragana và Katakana thật kỹ, tiếp đó với những hướng dẫn một cách cụ thể cách viết từng nét chữ Nhật theo thứ tự từ ít nét, dễ viết đến những chữ Nhật nhiều nét, khó viết. 
E&J CAFE Hy vọng tài liệu này sẽ bổ trợ kiến thức mang ý nghĩa thiết thực, tạo nên bước đệm vững chắc để bạn có thể tiếp tục tự nâng cao, vươn xa hơn nữa trong quá trình học tập và thực hành tiếng Nhật của mình.


(ST&TH)

0 Comment "Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu"

Đăng nhận xét