Từ điển Anh Việt TFLAT

Từ điển Anh Việt TFLAT là ứng dụng học Tiếng Anh trên nền tảng di động Android và iOS, hỗ trợ các bạn học từ vựng Tiếng Anh một cách trọn vẹn với từ Tiếng Anh, giải nghĩa Tiếng Việt và phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ. Từ điển Anh Việt TFLAT giúp bạn tra cứu Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại với hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh.Từ Điển Anh Việt TFLAT là tài liệu tra cứu từ Tiếng Anh sang Tiếng Anh hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, chính xác. Ứng dụng sau khi cài đặt có thể sử dụng offline, rất thuận tiện cho những bạn đang học tập hoặc làm việc trong công tác dịch thuật hoặc muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu hay viết Tiếng Anh.
Ngoài chức năng tra từ, ứng dụng Từ Điển Anh Việt TFLAT còn tích hợp chương trình luyện nghe rất phù hợp cho người mới luyện nghe Tiếng Anh, giúp bạn làm quen với giọng Anh - Mỹ.
Từ điển Anh Việt TFLAT

App Từ Điển Anh Việt TFLAT có những ưu điểm sau: 
Từ điển Anh Việt có phiên âm và phát âm chuẩn. 
Từ điển Anh Anh, chuyên ngành, từ đồng nghĩa, trái nghĩa. 
Chức năng dịch câu văn, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. 
Tra từ Việt Anh hơn 200.000 từ dịch chuẩn. 
Chức năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày, bạn hãy đánh dấu từ cần nhắc nhở và chọn số lần nhắc nhở. 
Hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh cơ bản. 
Cho phép mở cửa sổ tra nhanh, bạn vừa mở ứng dụng đọc báo tiếng Anh vừa tra từ mà không phải thoát ứng dụng đọc báo.
Từ điển Anh Việt TFLAT được phát triển trên hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là iOS và Android, các bạn có thể tải theo link dẫn ở trên hoặc dưới đây. Mời các bạn tham khảo links dưới đây: 

 
 (ST&TH)


0 Comment "Từ điển Anh Việt TFLAT"

Đăng nhận xét